ReadyPlanet.com


CCAR แบ่งปันภัยคุกคามข้อควรระวังในกิจธุระกับรถยนต์ไฮบริดไฟฟ้าครบรูปแบบ


การสัมมนามุขเว็บสิ่งของคณะกรรมการประสานงานปีกงานแก้ไขยานยนต์เมื่อแจ้น ๆ ตรงนี้คว้าอธิบายรวมหมดภัยด้วยกันข้อพึงระวังแห่งหนพัวพันกับดักชิ้นแห่งหนน่าจะเป็นกองเรือแห่งชดใช้กำลังไฟฟ้ามากขึ้นเรื่อยๆ ๆ

|

OEM คร่ำเคร่งที่จะจำหน่ายโมเดลประเทืองโดยอย่างน้อยก็ประกอบด้วยโปร่งแสงสาวกระแสไฟพอทศวรรษที่ผ่านมาสิ่งนี้อาจมีตั้งแต่กระบิลส่งกำลังแปลนไฮบริดเป็นต้นว่า Prius, เต้าเสียบอินไฮบริดอาทิโวลต์ไม่ก็รถยนต์กระแสไฟที่ใช้คืนแบตเตอรี่บริบูรณ์เป็นต้นว่าหนุ่ม 3 ระเบียบส่งพละทั่วไตรประเภทคงจะก่อให้เกิดการช็อตหรือไฟเผาคว้าติดสอยห้อยตาม CCARคนแต่งเนื้อความด้านความปลอดภัย Bob McGinnอย่างเช่นวอลโว่ได้มาแจกคำมั่นว่ารถยนต์รุ่นถัดจากทุกเหน้าจะเป็นไฮบริดขั้นต่ำ

|

McGinn กล่าวว่าณการประชุมออนไลน์วันที่ 5 เดือนกุมภาพันธ์เนื้อความจักครอบครอง 1C; ติดจะเต็มแรง 1D;ใช้กับรถไฟฟ้าทุกรุ่นไม่ว่าจักครอบครอง Prius อายุ 20 พรรษาไปจวบจนกระทั่ง Tesla ยุคใหม่อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่า Prius รุ่นเก่าอาจใช้คืนแบตเตอรี่นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์ซึ่งเปล่าก่อให้เกิดการเสี่ยงประกบงานก่อกำเนิดไฟไหม้ด้วยเหตุที่ขยายความในเก็บเหตุด้วยแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออน

|

ประตู 19; บริบทเพิ่มเติมเล็กน้อย:Prius หนุ่มช่วงปัจจุบันเริ่มแรกพร้อมด้วยหนุ่มพรรษา 2016 ด้วยกันมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่เกือบทุกเหน้าซึ่งโตโยต้าเรียกบริหารเปลี่ยนแปลงจาก Ni-MH ด้วยกัน 1C สาวก่อนหน้า 19; เล็กมากยอมฉี่ขึ้น 1D;OEM โหมโรงเหน้าขับเคลื่อนทั้งปวงเย้ากระแสไฟฟ้าเพราะว่าสาวปี 2019 ซึ่งใช้คืน Ni-MH 1C เนื่องจากแบตเตอรี่นิกเกิลประกอบด้วยความอ่อนตัวธรรมดาทาบการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิที่รุนแรง 1D;โตโยต้าจารึกวางณปี 2018 Priuses ขับเคลื่อนล้อหน้าหมดด้วยกันดำรงฐานะลิเธียมไอออนโตโยต้าทูล

|

เสียแต่ว่าเธอจะ 19; ได้ซ่อมรถยนต์พันธุ์ผสมมา 20 พรรษาจากนั้น แต่ก็ไม่จัด 19 ปราศจากอะไรเพื่อที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวข้องระบบส่งกะแสไฟฟ้าแห่งไฮเทคเธอคงจะดวงขึ้นหรือไม่ก็จัดการกับเคมีแบตเตอรี่แห่งหนผิดแผกจากแห่ง OEM ใช้อยู่ที่ยุคปัจจุบันซึ่งหมายความตวาดกรรมวิธีและการศึกษาเล่าเรียนของ OEM อาทิเช่นการประชุมผ่านเว็บสิ่งของ CCAR19 มีความหมาย ร้านแบตเตอรี่คลองเตย

|

สไลด์นำเสนอขยายความในการสัมมนาผ่านเว็บว่าเกี่ยวข้องกับรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์กระแสไฟฟ้าแบตเตอรี่ 1C ที่อาจไม่ผิดบุกรุก 1D;ไม่ใช่ผู้ที่อยู่ภายใต้ 1C การจัดการไม่ก็การวินิจฉัยตามปกติ 1D;การซ่อมแซมการชนได้จัดสิงสู่ในประเภทเก่าแก่เช่นเดียวกับนักเรียนที่จัดการยานพาหนะผู้กระทำอบกู้เนื้อที่ลานและซ่อมระบบขับเคลื่อนกระแสไฟฟ้าตามการนำบอก

|

1C; เหตุการณ์พิเศษ 1D;อาทิเช่นความผิดพลาดหรือการเจาะของแบตเตอรี่ไฟไหม้หรืออุทกภัยอาจนำไปสู่ ??1C อันตรายมาก 1D;เหตุการณ์ McGinn กล่าวนกเขากล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวคงเป็น 1C ได้พร้อมด้วยไม่จำเป็นต้องชนกัน 1D;เช่นแชสซีสถานที่ต่อสายดินจากการชนหลุมบ่อไม่ก็การสูญเสียการระบายความร้อนสิ่งของแบตเตอรี่

|

โดยทั่วไปแล้วรถแห่งหนใช้พลังงานไฟฟ้าจักเริ่มใช้กลยุทธ์การป้องกันโดยอัตโนมัติครั้นเกิดการชน แต่การไม่สมรรถกำจัดพลังงานคลังไว้ยังคงสร้าง 1C คว้าอันตราย 1D;McGinn กล่าวเพราะด้วยผู้เผชิญเหตุด้วยกันช่างเทคนิครถยนต์รายแรก

|

ชนิดแรกคือกระแสไฟฟ้าช็อตซึ่งอาจเกิดขึ้นได้มาเนื่องจากเคสป้องกันของแบตเตอรี่รั่ว 19; ตาม McGinnเขากล่าวว่าช่างเทคนิคควรเข้าใกล้ไฮบริดเช่นกันความคิดที่ว่าแบตเตอรี่ก่อให้เกิด 1C อันตรายที่ใกล้เข้ามา 1D;หมดสติควรสันนิษฐานวางก่อนว่าไม่เสถียรจนกว่างานตรวจสอบ 18 ในต้นฉบับละเอียด 1D;เป็นประการอื่น

|

ทั้งแบตเตอรี่ Ni-MH และลิเธีร้องไห้สามารถสร้างแรงกระแทกได้สูงศักดิ์ถึง 800 โวลต์หรือมากกว่านั้น McGinn กล่าวจับต้องกับสิ่งแห่งยื่นออกมาจากแบตเตอรี่อีกด้วย 1C ต้องหลีกเลี่ยง 1D;นกเขากล่าว

|

ช่างซ่อมสามารถป้องกันไม่ให้ขวัญหนีได้โดยใช้คืนกฎการใช้ชีวิตแบบมือเดียวและแบบทั้งเป็นที่กล่าวถึงข้างต้นตาม McGinn

|

กฎมือข้างเดียวหมายความตวาดผู้ใช้จัดการเครื่องใช้ไฟฟ้าแรงสูงด้วยมือโดดเดี่ยวเท่านั้น McGinn อธิบายนกเขากล่าวว่ามีเพียงหัตถ์เดียวเท่านั้นที่สัมผัสตะกั่วยานพาหนะหรือพื้นดินได้ตลอดเวลาสิ่งนี้ป้องกันไม่แยกออกคุณสร้างวงจรแตะต้องและส่งกระแสไฟฟ้าผ่านร่างกายของเธอหากสูญเสียงานแยกจากกันเขากล่าว

|

กฎสถานที่มีชีวิตอยู่สิ้นชีวิตเกี่ยวข้องกับงานยืนยันว่าแบตเตอรี่รถไฮบริดหรือไฟฟ้าสามารถขับเคลื่อนลงอย่างเห็นได้ชัด0 โวลต์เสียชีวิตจริง1C เราจำเป็นจะต้องรู้ว่าศูนย์กลางจริงหมายถึงศูนย์กลาง 1D;McGinn กล่าว

|

การสัมผัสมิเตอร์จะนำไปสู่แหล่งอื่นเป็นต้นว่าแบตเตอรี่ 12 โวลต์หรือรายการอื่น ๆ ครบถ้วนข้อมูลจำเพาะการทดสอบที่เหมาะสมเพื่อที่จะดูว่ามิเตอร์อ่าน 12 โวลต์หรือไม่ McGinn กล่าวสมมติว่าเป็นเช่นนั้นมอบทดสอบแหล่งจ่ายไฟแรงดันสูงที่ 19 เมื่อควรจะเป็น 0 โวลต์หากอ่านได้ 0 โวลต์ปันออกทดสอบแบตเตอรี่ 12 โวลต์อีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่ามาตรวัดยังคงทำงานได้อย่างแม่นยำเขากล่าว

|

น่าจะทดสอบและใช้มิเตอร์ในช่วงเดียวกันสำหรับการถ่ายทอดสดด้วยกันการทดสอบการฉีกขาดแรงดันไฟฟ้าของระบบ McGinn กล่าว

|

|

ช่างซ่อมจะต้องใช้อุปกรณ์ดูแลส่วนบุคคลด้วยซึ่งควรรวมถึงถุงมือนกยางที่เหมาะสมกับดักแรงดันไฟฟ้าซึ่งหุ้มห่อด้วยถุงมือผิวหนังที่ได้รับงานรับรอง (ซึ่งจะเอาใจช่วยลดความเสียหายของยาง) และรองเท้าที่มีการป้องกันไฟฟ้าเพียงพอภาพสไลด์นำเสนอแนะนำสถาบันอาจจะต้องใช้กระบิป้องกันใบหน้าแห่งสามารถให้การป้องกันพลังอำนาจกระแทกทั้ง NFPA 70E arc Class 2 และ ANSI Z87McGinn กล่าวว่าแว่นตาทำงานเพียงอย่างเดียว weren19; เปล่าเพียงพอ

|

McGinn อีกต่างหากแนะนำแยกออกเรียกเก็บชิ้นแห่งหนสามารถเปิดใช้งานรถได้มา (ประแจสำคัญหรือว่าประแจฟิวส์ปลั๊กไฟบริการ เป็นต้น ) ในที่กล่องที่มีร่างกายใส่กลอนห่างเหินหญิบตัวการล็อกแต่ละครั้งจำเป็นจะต้องใช้คืนแป้นอักษรที่ผิดแผกแตกต่างกันและคีย์ทั้งคู่จักถูกจับโดยคนญิบก้ำห่างเหิน(อย่างเช่นซินแสและนักเรียนหรือว่าคนคิดด้วยกันช่างเทคนิค) เครื่องมือเครื่องใช้กลุ่มนี้จักไม่ผิดหักออกคลอดก็ต่อเมื่อทุกคนยินยอมพร้อมใจแหวรถยนต์ครบครันด้วยว่าเขาทั้งหลายเพียงนั้น

|

18; Thermal runaway19;

|

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอีกต่างหากลองดูดามงานเกิดไฟลุกเขากล่าวว่าช่างซ่อมควรระวังอึกทึกฟู่รั่วไหลหยดควันไม่ก็แสงภูมิหลังขนมจากแบตเตอรี่

|

1C; คงคือสิ่งแห่งหนสำคัญ 1D;McGinn กล่าว

|

สมมติว่าประกอบด้วยความเสียหาย 19; ต่อกล่องแบตเตอรี่ ทว่าพ้นไป 1C รูปการณ์ความร้อน 1D(กะหมอก) จะอย่างไรก็ตามห้างร้านควรใช้ความระวังอาทิเช่นแบ่งรถยนต์คลอดเจียรข้างนอกไกลขนมจากสิ่งของไวไฟไม่ก็คชสารจุดไฟ 50 ฟุตด้วยเหตุที่ McGinn รายงาน

|

ช่างซ่อมจักชดใช้รังสีอินฟราเรดหรือไม่ก็ทิวทัศน์ความร้อนที่ไม่จับต้องเพื่อจะสำรวจตวาดแบตเตอรี่มีแนวโน้มที่ร้อนขึ้นไปหรือว่าเย็นยอม McGinn รายงานแม้เลี่ยนเย็นตัว 19 หรือว่าตายตัวสถานที่อุณหภูมิห้อมล้อมเกินกระทั่งที่ช่างซ่อมจะปฏิบัติการถัดไปนกเขารายงาน1C แห่งหนมีแนวโน้มหรือไม่ก็เจริญขึ้นไปมิใช่เหตุงดงาม 1D;เขาบอก

|

แบตเตอรี่น่ามีสิทธิ์งานสำรวจการเปลี่ยนแปลงสิ่งของยศเดโชระหว่างงานถอดจากรถยนต์ติดสอยห้อยตาม McGinnความคาดหมายสิ่งของเธอน่าจะอาจจะตวาดเครื่องประกอบนั้นพร้อมที่จะสัมผัสกับดักอุณหภูมิ 1C;เขาเอ่ยปากคว้าตลอดเวลาแบตเตอรี่แห่งหนแกะให้กำเนิดน่าจะดองวางด้านนอกโดยประกอบด้วยมยูข 50 ฟุตสถานที่ขยายความในเก็บข้างต้น แต่ว่าอีกทั้งมีสิทธิ์การปกป้องขนมจากเครื่องประกอบปะปนกันติดสอยห้อยตาม McGinn

|

CCAR 1C; ตกขอบเหลือใจ 1D;ร้านขายของตัวถังรถแห่งหนแนะนำตัวแจกเจริญรอยตามกรรมวิธีงานว่าการกับแก้สิ่งของ OEM สำหรับแบตเตอรี่แห่งถูกรุกราน 14;งานติดต่อผู้ก่อกำเนิดรถยนต์โดยตรงเพื่อที่จะขอความช่วยเหลือแม้ขาดไม่ได้ด้วยเหตุที่ McGinn ทูล

|

McGinn กล่าวว่าคุณคงจะคลางแคลงใจแหว 1C; 18; ชายหนุ่มมนุชตรงนี้บ้าคลั่งไหม "1D;ทว่าความสว่างแห่งเปล่าสามารถควบคุมคว้าของงานหลบหนีจากเดโชมุ่งหวังความหวาดระแวงในชั้นตรงนี้

|

งานหลบหนีจากความร้อนจักถูกเร่งเพราะว่าอุณหภูมิสถานที่ทวีซึ่งจักวางธุระพลังงานซึ่งจักทำให้อุณหภูมิดำเกิงขึ้นอีก McGinn ทูล.นกเขากล่าวว่ามี 19; s 1C; ไม่ จำกัด เวลา 1D;เนื่องด้วยในกรณีที่อาจจะเกิดขึ้นหลังจากแบตเตอรี่ถูกรุกราน

|

1C; งานระบายเดโชอาจจะมีขึ้นแหล่สัปดาห์หลังจากการต่อสู้กันหรือว่าเหตุการณ์เยี่ยม 1D;McGinn เสนอมันสมรรถมีขึ้นได้มาเพราะว่าพ้นไปงานปรามด้วยกันเป็นผลมาจาก 1C; many1D;เงื่อนไขกระยาเลยอาทิเช่นข้อเสียหายทางกายภาพหมายรวมการชนนัยนามพุไม่ก็การเจาะการบุกรุกของธารหรือว่าการวงปะทุไม่ก็การขึ้นไปนวชาตสรรพสิ่งแบตเตอรี่ภายหลังเกิดเพลิงไหม้ตาม McGinnนกเขากล่าวว่าลูกผสมสมรรถทำให้เกิดโจทย์ได้มาเพราะงานเฟ้นหาอู่เชื้อเพลิงอื่น

|

พอเกิดงานหนีความเก่งกาจในการกันชาลา 1C อย่างรวดเร็วเป็นเรื่องลำบากเต็มที่ 1D;McGinn ทูล

|

|

สิ่งของดับเพลิง Class AD ธารณะ 1C แค่เพียงปราศจาก 1D;ความเก่งกาจสรรพสิ่งธาราที่งานทำเอาความรุ่งเรืองเวลาเย็นลงเนื่องจาก McGinn ทูลและถึงจักจำเป็นต้องใช้คืนลำธารมากกว่า 2,500 แกลลอนณงานเป็นเหตุให้แบตเตอรี่ตอนเย็นลงกระเป๋าแห้งสุดๆด้วยกันปิดไฟได้เขากล่าววิถีทางเดี่ยวคือว่าย้ายถิ่นกับช่างแจกมากหลายประจญเพลิงสั่งการกับแบตเตอรี่นกเขากล่าว

|

(ไฟฟ้าและน้ำดูท่าจะครอบครองส่วนผสมแห่งหนไม่ดีจะอย่างไรก็ตามการทดสอบของหน่วยดับเพลิงแมสลดลงชูเซตส์ 19 เจาะจงว่าการรบราฆ่าฟันกับกะหมอกรถยนต์กระแสไฟด้วยห้วยเป็นเรื่องปกติเนื่องจากพื้นแผ่นดินและขั้วปฏิฐานถูกสร้างไว้แห่งภาชนะโดดเดี่ยวMcGinn กล่าวว่า 19; ไม่มีวงจรสถานที่สมบูรณ์ซึ่งแตกต่างจากแบบสร้างไฟจากไปยังโรงเรือนที่ประกอบด้วยไฟฟ้าสาธารณูปโภคแห่งหน 1C; เส้นทางสรรพสิ่งการส่งกลับ1D; จะประกอบด้วยอยู่นกเขากล่าว)

|

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสามารถถึงพลังงานบังเอิญ 185-200 วัตต์ - ชั่วโมงดามกิโลกรัมในรูปสิ่งของ 1C ปริมาณห้วยที่เก็บวาง 1D;McGinn อธิบายทว่าขึ้นอยู่กับชนิดของแบตเตอรี่ด้วยกันที่สำคัญที่สุดลงความว่าสถานะสรรพสิ่งการชาร์จทอดตัวทาลพรรษาของการเผาไหม้สามารถเข้าถึง 1,388-5,500 วัตต์ต่อขณะต่อโลเขารายงานตัวเลขนั้นหมายถึงความสามารถในการคลายเดโชของแบตเตอรี่ 19; ตาม McGinn 14;ใครเรียกเลี่ยนว่า 18; big jump1D;จากพลังงานเฉพาะเจาะจง 185-200 วัตต์ต่อขณะ

|

หากแบตเตอรี่สิงสู่ในไฟสารเคมีทั้งหมดจะมีความเก่งกาจในการขับไล่แรงงานความร้อนได้สูงกว่าปริมาณกำลังไฟฟ้าที่มีอยู่เต็มที่ McGinn กล่าวการเพิ่มสอบแบตเตอรี่รถยนต์ชนิดหนึ่งพานพบว่ามีการปล่อยพลังงานความร้อน 5,200-8,200 วัตต์ต่อวินาที

|

เพราะว่าการเปรียบเปรียบเทียบเทียนวันเกิดจักเผาไหม้สถานที่ 60 วัตต์ต่อวินาที (กับ 1,600 องศา), McGinnกล่าวว่า

|

เลิศแบตเตอรี่เหลือน้ำผลไม้เต็มแรงเท่าไหร่ก็เลิศเกิดงานระบายความร้อนเร็วขึ้นไปเท่านั้น

|

ความล้มเหลวของแบตเตอรี่ตรัยประเภทสามารถทำให้เกิดการระบายความร้อนคว้าตาม McGinn.ความไม่เสถียรทางความร้อนหมายถึงปัจจัยต่างๆเช่นไฟหรืออุณหภูมิที่ดอนขึ้นโดยไม่สมรรถทำให้ตนเองเย็นลงได้ความเปล่าเสถียรของกระแสไฟฟ้าคงเกี่ยวข้องกับดักสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับดักการขูดเลือดการกเหลาขั้วไม่ก็การลัดวงจรประเด็นพิจารณาข้างความไม่เสถียรทางกลคงรวมถึงงานที่แบตเตอรี่ตกมีส่วนข้องแวะกับการต่อสู้หรือจมอยู่แห่งน้ำ

|

1C; ลำดับที่อัศจรรย์ 1D;ด้วยว่าการระบายเดโชดูเหมือนจะจะอยู่ที่ 374-392 องศาเซลเซียสฟาเลนลานไฮต์ McGinn ก็พิจารณาด้วย

|

McGinn ขยายความในจัดการก่อสร้างเดโชเป็นเลขชี้กำลังทั้งที่งานขจายเนื้อตัวครอบครองเพียงเส้นตรงซึ่งแสดงข้อความว่าแบตเตอรี่สมรรถมากขึ้นอุณหภูมิได้มาโดยเร็ว แม้ว่าจักไม่รีบร้อนเย็นลงเพียงนั้น McGinn ทูล

|

รันเวย์สามารถเกิดขึ้นคว้าตรีประเภทร่างกายแรกคือ 1C; สถานที่หวัง 1D;และ 1C; ใจดี, 1D;McGinn รายงานปฏิกิริยาประเดิมกับอาจจะเข้าถึงตัวงานวิ่งหนีเดโช แต่ขาด 1C ลุกขึ้นด้วยกันจร 1D;14;แบตเตอรี่จะถ่ายเทความร้อนแจ้นกว่าแห่งได้มาแบตเตอรี่ตอนเย็นลงและรูปการณ์ดังกล่าวอาจจะไม่ได้ปิดไฟปรามบนบานศาลกล่าวรถด้วยซ้ำ

|

1C; ตกลงได้ 1D;ผลคงจะเหลือบเห็นเซลล์แบตเตอรี่เอ็ดเซลล์ไปสู่การติดปีกการถ่ายเทอากาศกับการระเบิด 14;แต่ไม่ผิดรบตอบด้วยการขจายเดโชพอสถานที่เซลล์แหล่งที่อยู่จรดกันเปล่าจรด 19; ไม่ถึงจุดแจวตาม McGinnนี่จัก 1C; มั่นเหมาะ 1D;เขาบ่งบอกตวาดกะหมอกตักเตือน

|

An 1C; unacceptable1D;ผลสรุปคงเริ่มต้นเช่นกันเดโชสิ่งของเซลล์แบตเตอรี่น้อยกว่าหนึ่งองศาเซลเซียสต่อนาทีและทวีจนกระทั่ง 1C น่าพิศวง 1D;แห่งหน 374 ฟาเวุ่นวายไฮต์ 1C; ทางตรงขึ้น 1D;นกเขากล่าวว่าเซลล์ที่อาศัยเคียงเกิดงานหนีกับความล้มเหลวสรรพสิ่งน้ำตกก็ย่างแบตเตอรี่ทั้งปวง

|

พาหนะแห่งหนจมสิงสู่ล่างสายธารอธิบายสถานการณ์ความเสี่ยงแห่งแตกต่างออกจากไปเนื่องจาก McGinn รายงานสายธารคงเปล่าเป็นเหตุให้ประจุไฟฟ้าของแบตเตอรี 19 สิ้นเจียรทั้งปวงด้วยกันคงก่อเกิดแก๊สอิจี๊ดโทรลิสิสคว้าครั้นแบตเตอรี่ดุ้งกับกางเกงMcGinn แนะนำปันออกประพฤติตามขบวนการกระยาเลยเป็นต้นว่างานถกผนังห้องกระโปรงชายรถยนต์กับหน้าต่างพอให้รู้แก่ใจแหวแก๊สดังที่กล่าวมาแล้วเปล่าสั่งสม 19;1C; เรา don19; ไม่ต้องการความเจริญก้าวหน้าใด ๆ ในที่ร้านขายของ 1D;เขากล่าวโทษมันสมองผู้ตั้งกระทู้ hospitablerouti :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 16:00:20 IP : 115.87.97.103


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.