ReadyPlanet.com


เส้นทางป่าแห่งสติถูกสร้างขึ้นทั่วประเทศเยอรมนี


 "แอปนี้มุ่งเน้นไปที่การฝึกการหายใจและจิตใจและร่างกายและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ในป่าทุกแห่งในโลกไม่ใช่แค่ในเยอรมนี" ผู้จัดการโครงการ Thorsten Müllerกล่าว "ไม่ว่าจะเป็นการกระตุ้นให้ผู้เยี่ยมชมจดจ่ออยู่กับการหายใจหรือการมองป่าในระดับมหภาค - ให้ความสนใจกับสีโครงสร้างพื้นผิวและรายละเอียดเฉพาะของวัตถุเป้าหมายคือการทำให้ผู้คนสนใจมากขึ้น

แนวคิดเรื่องการเข้าไปในป่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของพวกเราชาวเยอรมัน

หลังจากการเปิดตัวแอปได้มีการสร้างเส้นทางป่าเพื่อสติอีก 9 เส้นทางทั่วเยอรมนีโดยมีป้ายบอกทางที่ผู้เยี่ยมชมสามารถสแกนรหัส QR เพื่อเรียนรู้วิธีโต้ตอบกับป่าไม้รอบ ๆ ได้ดียิ่งขึ้น ในบรรดาสิ่งที่ต้องค้นหา ได้แก่ เส้นทางเดินป่าในHenternในพื้นที่สูงของHunsrückของ Rhineland-Palatinate เช่นเดียวกับในRottenburgใน Baden-WürttembergและFreiamtซึ่งอยู่ลึกเข้าไปใน Black Forest การแสวงหาความเหงาและการหลบหนีจากโลกที่ติดอาวุธด้วยสมาร์ทโฟนอาจดูเหมือนเป็นการขัดจังหวะ แต่จากข้อมูลของMüllerมันเป็นการทำให้ความรู้สึกของการอยู่คนเดียวในป่าทวีความรุนแรงมากขึ้น

“ มันชัดเจนที่จะเห็นผลกระทบของกิจกรรมในป่าที่มีต่อความเป็นอยู่ที่ดีของจิตใจของผู้คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีการระบาดของโรคนี้” Müllerบอกฉัน "ในฐานะนักจิตวิทยาฉันสามารถเห็นได้ว่าองค์ประกอบทั้งสองของสติและป่าไม้มีความสำคัญเพียงใดท้ายที่สุดแล้วมันเกี่ยวกับการค้นหาความเชื่อมโยงกับผืนป่าและนั่นคือบทสรุปของ waldeinsamkeit" สล็อต

หลังการระบาดของโรคพวกเราหลายคนจะพบว่าตัวเองถูกดึงไปที่เยอรมนีและผืนป่าเพื่ออยู่ตามลำพังเพื่อค้นพบรากเหง้าของเราอีกครั้ง ลึกเข้าไปในป่าไม้เหล่านี้เดินทางไปตามเส้นทางที่คดเคี้ยวห่างจากอารยธรรมเราจะตั้งใจฟังเสียงกระซิบจากสายลมและใบไม้ที่เสียดสีกันอย่างนุ่มนวลใต้รองเท้าของเรา เราจะต้องการสำรวจให้ลึกขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ใช่แค่การค้นพบป่า แต่บางทีเพื่อมองหาโลกที่ใหญ่ขึ้นภายในตัวเราเอง ในสถานที่แห่งป่าไม้และเทพนิยายแห่งนี้ดูเหมือนจะเป็นสิ่งเดียวที่ควรทำ slotxo

 ผู้ตั้งกระทู้ วี (wewerewho-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-22 16:22:00 IP : 49.228.18.165


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.